Giới Thiệu về Hunter's World

Trường Mầm non Hunter’s World tọa lạc tại số 4 Bát Nàn, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Thành phố Thủ Đức. Là nơi các thợ săn nhí được cung cấp một môi trường an toàn, đảm bảo khi khám phá và phát triển kiến thức, kỹ năng. Thợ săn nhí là tên gọi đặc biệt dành cho các bạn nhỏ tại Hunter’s World.

Tất cả thợ săn nhí được khuyến khích và hướng dẫn một cách thích hợp trong việc khám phá thế mạnh của mình, nuôi dưỡng tài năng và phát triển các lĩnh vực và khía cạnh khác nhau trong lứa tuổi măng non.

Chúng tôi trang bị cho các bạn kỹ năng tìm kiếm kiến thức và khám phá khả năng thông qua các bài học và hoạt động khác nhau. Không chỉ tập trung vào phát triển nhận thức mà còn cả tư duy phản biện, đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề, lãnh đạo và các kỹ năng mềm khác.

Hunter's World khẳng định chất lượng

1. Chương trình đào tạo Song ngữ Anh – Việt

Hunter’s World tự hào là trường mầm non tiên phong trong áp dụng 2 chương trình Oxford và Steam đầu tiên tại Việt Nam:

– Giáo trình OXFORD (Anh Quốc).

– Chương trình STEAM (Singapore).

dsc04719

2. Đa dạng hoạt động ngoại khóa

Hunter’s World hướng đến phát triển năng lực toàn diện cho trẻ. Trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, thể lực cho bé bước vào đời.

hoat dong ngoai khoa tai truong mam non hunters world 2
hoat dong ngoai khoa tai truong mam non hunters world
img 0168

3. ng dụng KidsOnline trong quản lý

– Thuận tiện tương tác, trao đổi thông tin với giáo viên và nhà trường.

– Cập nhật chi tiết tình trạng con tại trường và các chỉ số phát triển của con.

– Tính năng tự động nhận diện khuôn mặt trẻ, bố mẹ yên tâm khi nhận được hình ảnh con đã vào lớp/ ra về.

truong mam non hunters world su dung app kidsonline

Lợi ích khi con bạn được đào tạo bởi Hunter’s World

Xa con cả ngày hoặc thậm chí chỉ vài giờ có lẽ là một suy nghĩ đáng sợ đối với một số bậc cha mẹ, đặc biệt là những phụ huynh lần đầu làm cha mẹ. Hãy cùng nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn và xem trải nghiệm ở trường mầm non có thể mang lại lợi ích cho con bạn như thế nào.

Trẻ em đi học mẫu giáo được chứng minh là có các kỹ năng xã hội và cảm xúc tốt hơn so với những trẻ dành cả ngày ở nhà với cha mẹ, bảo mẫu hoặc ông bà. Ở trường mầm non, các bé được bao quanh bởi bạn bè và thầy cô. Sự tiếp xúc và tương tác ở trường lớp giúp cải thiện các kỹ năng xã hội và cảm xúc của trẻ.

Hầu hết thời gian, khi một bạn nhỏ lần đầu tiên được đi học thường chỉ có xu hướng chỉ quan tâm đến bản thân mình. Thông qua sự hướng dẫn và khuyến khích thường xuyên của giáo viên cũng như học hỏi từ các bạn cùng lớp, bé sẽ học cách bắt đầu hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện, làm việc theo nhóm, lắng nghe chỉ đạo, tuân thủ các quy tắc, điều chỉnh hoặc kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, hiểu được cảm xúc của bạn bè và phản ứng cho phù hợp.

Trẻ em đã học mầm non cũng có xu hướng có các kỹ năng nhận thức nâng cao hơn. Bé sẽ dễ dàng tập trung hơn, học hỏi, tiếp thu những ý tưởng mới, tự suy nghĩ, hiểu một khái niệm, giải quyết vấn đề, ghi nhớ và thậm chí tưởng tượng và sáng tạo.

Nhà trường luôn đồng hành cùng ba mẹ

Trường mầm non Hunter’s World tin tưởng mạnh mẽ rằng mối quan hệ vững chắc giữa phụ huynh và nhà trường góp phần to lớn vào sự phát triển của các Hunters của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi sẽ làm việc với các bậc cha mẹ để tìm ra cách tốt nhất để giải quyết những lo lắng về phát triển khác nhau mà con bạn có thể có.